3 năm và sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống”

3 năm và sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống”

Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc, Herbalife Việt Nam không quên sứ mệnh của mình là “Nâng tầm chất lượng sống” cho cộng đồng. Trong đó, hoạt động xã hội công ty luôn hướng tới là đem dinh dưỡng đến với trẻ em mồ côi cơ nhỡ.
Sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Herbalife Việt Nam tự hào với trách nhiệm tiên phong trong phong trào cân bằng dinh dưỡng để sống khỏe và năng động, đồng thời chia sẻ trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động đem dinh dưỡng đến các mái ấm tình thương cho trẻ em cơ nhỡ và hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên thể thao nước nhà.

Phong trào sống khỏe và năng động nhờ dinh dưỡng cân bằng

Vào Việt Nam từ năm 2009, suốt ba năm qua, mức tăng trưởng trung bình của Herbalife Việt Nam luôn từ 50% trở lên trong hầu hết các lĩnh vực như doanh số, phát triển thị trường, đội ngũ nhà phân phối,… Sự phát triển vượt bậc đó đã đưa Herbalife nhanh chóng lọt vào top 20 chỉ số kinh doanh của Herbalife toàn cầu và top 3 các thị trường hoạt động hiệu quả nhất châu Á - Thái Bình Dương. Điều này minh chứng niềm tin của cộng đồng với các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife. Giờ đây, giải pháp dinh dưỡng “Nâng tầm chất lượng sống” của Herbalife đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, xem như một biện pháp cân bằng dinh dưỡng, để duy trì cuộc sống khỏe mạnh lâu dài.
Herbalife đưa vào Việt Nam những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chủ chốt như Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 - Shake, Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin (Kiểm soát cân nặng), Niteworks, Herbalifeline (Hỗ trợ tim mạch), Xtra-Cal (Hỗ trợ xương), Lô hội Thảo mộc Cô Đặc (Hỗ trợ tiêu hóa),... Điểm đặc biệt là mỗi khách hàng đều có thể tự thiết kế các chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu vitamin, khoáng chất, protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mình từ các sản phẩm nói trên. Herbalife không chỉ giúp người dân Việt tiếp cận các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tiên tiến mà còn tiên phong một phong trào sống khỏe và năng động nhờ dinh dưỡng cân bằng - một phong cách sống lành mạnh, tiên tiến đã được cả thế giới hưởng ứng.

Chia sẻ trách nhiệm dinh dưỡng với cộng đồng

Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc, Herbalife Việt Nam không quên sứ mệnh của mình là “Nâng tầm chất lượng sống” cho cộng đồng. Trong đó, hoạt động xã hội công ty luôn hướng tới là đem dinh dưỡng đến với trẻ em mồ côi cơ nhỡ. Còn nhớ, chương trình Casa Herbalife được triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam với cột mốc là hỗ trợ Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình nâng cấp thiết bị nhà bếp và cải thiện chất lượng bữa ăn cho trẻ em với mức tài trợ hơn 390 triệu đồng, đến nay, Herbalife đã đều đặn nhân rộng những hoạt động tích cực dành cho trẻ em.
 
Herbalife luôn hướng đến các hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ Việt Nam
Herbalife luôn hướng đến các hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ Việt Nam
 
Mới đây nhất là việc nâng cấp bếp ăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm tại Bình Định, từ một căn bếp nghèo nàn thành một nhà ăn khang trang với các trang thiết bị cần thiết như bàn ghế ăn, tủ lạnh, bếp ga, nồi cơm điện, nồi nấu, chảo, bát đĩa các loại, khay ăn, bình lọc nước sạch,… Thêm vào đó, hơn 90 trẻ cơ nhỡ tại trung tâm còn được thêm các sản phẩm dinh dưỡng từ Herbalife và những hỗ trợ vật chất, tinh thần khác từ nhà phân phối độc lập của công ty.
Cùng thời điểm trên, Herbalife còn tổ chức khám chữa bệnh miễn phí, tặng thẻ Bảo hiểm Y tế và phát quà trung thu cho các trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình. Công ty còn đồng thời cải tạo và khánh thành khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời với trang thiết bị thể dục thể thao cần thiết.
Không chỉ dừng lại ở đó, Herbalife Việt Nam còn tích cực đóng góp sức mình vào sự vươn lên của nền thể thao nước nhà. Trong những năm qua, Herbalife Việt Nam trở thành một thương hiệu gắn liền với nhiều hoạt động của thể thao Việt Nam thông qua việc tài trợ cho đội tuyển Vovinam Việt Nam tại SEA Games 26, tài trợ dinh dưỡng cho Golf thủ số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất, tài trợ dinh dưỡng cho thí sinh cuộc thi Miss Sport 2012, tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Luân Đôn 2012. Mới đây nhất Herbalife đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc Herbalife trở thành Đối tác tài trợ và phát triển Dinh dưỡng Toàn diện của thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2012 - 2016.
Thông tin do Herbalife cung cấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét