Ba bước cho dinh dưỡng toàn diện

Ba bước cho dinh dưỡng toàn diện

3 nhân tố - dưỡng trong, dưỡng ngoài và sự vận động - phối hợp hoàn hảo sẽ tạo nên một chế độ dinh dưỡng tổng quan toàn diện.

“Dưỡng ngoài” nâng cao kết quả “dưỡng trong”

Dưỡng trong là khái niệm các tập đoàn dinh dưỡng dùng khi nhắc đến các bước cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể thông qua các sản phẩm bổ sung, ví dụ các vitamin, chất xơ và chất khoáng thiết yếu mà Herbalife đang cung cấp. Vào thị trường Việt Nam hơn 2 năm qua, Herbalife đã tạo nên xu hướng dinh dưỡng thông minh theo hướng cá nhân hóa. Bằng cách kết hợp hợp lý những sản phẩm đa dạng trải đều các dòng: Kiểm soát cân nặng, Hỗ trợ tiêu hóa, Hỗ trợ tim mạch, Hỗ trợ xương, mỗi người có thể tự nâng cao sức khỏe cá nhân. Đến nay, người tiêu dùng Việt Nam bắt đầu làm quen với biện pháp dinh dưỡng toàn diện hơn: dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài để có sức khỏe hoàn hảo và sắc diện luôn tươi sáng. Đại diện Herbalife cho biết trong năm 2012, dòng sản phẩm dưỡng ngoài - nuôi dưỡng da - của Herbalife sẽ đến Việt Nam sau một thời gian ngắn được tung ra và đang rất thành công tại Mỹ. Khác nhau ngay từ chính khái niệm: “nuôi dưỡng”, thay vì “chăm sóc cá nhân”, những sản phẩm dưỡng ngoài của Herbalife đảm đương vai trò nuôi dưỡng làn da bằng những công thức được phát triển từ khoa học dinh dưỡng.
Nổi bật với thế mạnh Dinh dưỡng Tế bào, Herbalife đã “thành danh” bởi những dòng sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đương kim vô địch giải Golf nhà nghề Thái Lan Singha Classic 2011 Trần Lê Duy Nhất đánh giá cao hiệu quả dưỡng trong của Herbalife: “Tôi đặc biệt chú trọng phối hợp kỹ thuật cá nhân, chiến thuật thi đấu và một chế độ dinh dưỡng thông minh. Do vậy, bất kể khi ở nhà hay thi đấu xa, tôi không bao giờ thiếu Shake, Bột Protein và NiteworksTM trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày”. Tay Golf chuyên nghiệp số 1 Việt Nam cho biết thêm, những chuyến thi đấu quốc tế giúp anh quan sát và bắt kịp những xu hướng dinh dưỡng mới nhất. “Tôi ủng hộ việc thiết lập chế độ dinh dưỡng toàn diện, dưỡng trong dưỡng ngoài kết hợp với vận động. Khi bạn có sức khỏe và sắc diện tốt, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống”.

Duy trì thói quen “dưỡng ngoài, dưỡng trong, vận động”

Kết quả từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng Herbalife (Los Angeles, USA) chứng minh, những sản phẩm dưỡng ngoài kết hợp với sản phẩm dưỡng trong của Herbalife mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe và làn da. Nhà thiết kế thời trang Ngô Thái Uyên - một phụ nữ tài năng và có ngoại hình trẻ đẹp hơn tuổi thực khá nhiều - cho biết chị đã sử dụng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ nhiều năm nay để duy trì cân nặng lý tưởng và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Theo chị: “Dưỡng trong là nền tảng và dưỡng ngoài là sự kết hợp chế độ dinh dưỡng toàn diện cho sức khỏe và nhan sắc. Tôi đang tìm hiểu thêm dòng dưỡng ngoài của Herbalife để chọn cho mình chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng da tốt nhất”.
 
Ba bước cho dinh dưỡng toàn diện
NTK Ngô Thái Uyên quan tâm chăm sóc da theo phương pháp dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài
Tiến sĩ Louis Ignarro - chủ nhân giải Nobel Y học 1998, thành viên Ủy ban cố vấn Khoa học và Dinh dưỡng Herbalife nhận định: “Thực phẩm, chế độ dinh dưỡng và tập thể dục có tác động đến sức khỏe của phụ nữ ngắn hạn và dài hạn”. Để nâng cao chất lượng sống, mỗi người cần duy trì đều đặn chế độ dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài và vận động hợp lý.
Ba bước cho dinh dưỡng toàn diện
Các sản phẩm dưỡng trong của Herbalife phát triển nên nền tảng Dinh dưỡng Tế bào gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin và Cell Activator. Dòng dưỡng ngoài mà Herbalife sắp đưa đến Việt Nam là bước kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu bồi đắp và chăm sóc da qua chế độ dinh dưỡng toàn diện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét