Cân bằng dinh dưỡng đón năm mới

Cân bằng dinh dưỡng đón năm mới

Khoảng thời gian đầu năm mới của người Việt Nam luôn nhộn nhịp với những cuộc sum họp và tiệc tùng nhưng làm sao để vẫn khỏe vẫn đẹp đây?

Dinh dưỡng tốt kiểm soát nguy cơ tăng cân

Đi qua những ngày Tết với món ăn truyền thống hấp dẫn và một “kho” thực phẩm ăm ắp trong tủ lạnh luôn sẵn sàng phục vụ, rất nhiều người rơi vào tình trạng vừa thừa, vừa thiếu dinh dưỡng. Sự mất cân bằng dinh dưỡng - thừa quá nhiều chất béo, chất đạm và thiếu các dưỡng chất cần thiết như chất xơ, khoáng chất, các vitamin thiết yếu - dễ khiến cơ thể mệt mỏi và nguy cơ tăng cân bất thường sau Tết là khó tránh. Đặc biệt, với những người dư cân và đã bỏ nhiều công sức kiêng khem lâu nay, càng nên… thận trọng với những ngày đầu năm mới đầy cám dỗ.
Có được sức khỏe tốt, diện mạo rạng ngời trong năm mới đã có thể được xem là bước khởi đầu cho những kế hoạch trong năm mới. Nếu bạn chưa khỏe đẹp, chưa có được vóc dáng cân đối như mong muốn thì có thể bắt đầu ngay hôm nay với việc cân bằng dinh dưỡng hợp lý từ sản phẩm Herbalife. Kiểm soát được những gì cơ thể nạp vào, tăng cường những chất cần thiết cho sức khỏe và sắc đẹp, thiết lập thời khóa biểu hợp lý cho những bữa ăn và những món ăn, đây có thể gọi là cách áp dụng chế độ dinh dưỡng thông minh cho bản thân. Thử thay một bữa ăn trong ngày bằng Shake - Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1, pha trộn với sữa đậu nành hoặc nước trái cây và một muỗng Bột Protein của Herbalife, bạn rõ ràng đã “đổi vị” trong một ngày. Nhiều phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới đang dùng Shake như một bữa ăn lành mạnh hàng ngày, thay cho bữa sáng hay bữa trưa với mục đích giữ cân. Khi các tập đoàn dinh dưỡng đã “vào cuộc”, người tiêu dùng rõ ràng được hỗ trợ rất nhiều trong việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Giờ nào “thức” đó, liều lượng theo qui định chuẩn mực đã được nghiên cứu theo khoa học, một chế độ dinh dưỡng thông minh và tiện dụng ngày nay đã khá gần gũi với mọi người. Không lý do gì để chúng ta phải từ chối việc cung cấp cho cơ thể đầy đủ các vitamin, khoáng chất, chất xơ cùng với những dưỡng chất bổ sung khác để giữ cho cơ thể khỏe đẹp qua từng ngày.
 
Herbalife giúp cân bằng dinh dưỡng và bổ sung vitamin hàng ngày
 
Chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vẻ đẹp
Không có vẻ đẹp nào đến với bạn tự nhiên và lâu bền mà thiếu đi sự chăm sóc hàng ngày. Áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng và kiểm soát tốt sức khỏe, vóc dáng của chính mình là xu hướng sống khoa học và hiệu quả.
Luôn thành công trong việc giữ được vóc dáng chuẩn và nhan sắc ngày càng mặn mà sau nhiều năm đăng quang, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 Hương Giang chia sẻ bí quyết trẻ đẹp: “Dù ngày thường hay lễ Tết, bữa sáng lành mạnh của Giang là sự pha trộn giữa Shake và Bột Protein của Herbalife, vì sản phẩm rất tiện dụng, có tác dụng giữ cân hiệu quả và an toàn nên dù tham dự nhiều buổi tiệc trong dịp năm mới Hương Giang vẫn cân bằng tốt dinh dưỡng cho mình”.
Đang đà phấn khởi với năm mới, sẽ rất thú vị khi nhân dịp này bắt tay vào việc thiết lập chế độ dinh dưỡng và nhịp sinh hoạt lành mạnh cho năm mới. Bắt đầu bằng sự khám phá Herbalife ngay trong năm mới, từ dòng Kiểm soát cân nặng gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake) với ba mùi vị: vani, sôcôla, dâu tây, kết hợp với Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin và Cell Activator. Thơm ngon, tiện dụng, Herbalife giúp bạn kiểm soát dinh dưỡng một cách thông minh trong những ngày Xuân, tuy “bận” vui chơi mà vẫn an toàn cho sức khỏe và vóc dáng. Chính điều này sẽ làm bạn phấn chấn tinh thần khi trở lại với công việc.
Trương Kim Tuyến
Các sản phẩm hiệu quả trong việc quản lý cân nặng của Herbalife:
 
- Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake) với 3 mùi tùy chọn sô-cô-la, vani, dâu tây: bữa ăn lành mạnh
 
- Bột Protein: bổ sung đạm thực vật không béo, giúp chống lại cơn đói, duy trì cân nặng
 
- Hỗn hợp Vitamin: cung cấp 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu, cho sức khỏe tốt hàng ngày
 
- Cell Activator: cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình trao đổi chất của tế bào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét