Dinh dưỡng toàn diện không thể thiếu vitamin

Dinh dưỡng toàn diện không thể thiếu vitamin

Vitamin rất cần cho hoạt động sống bình thường của bất kỳ cơ thể nào, chúng tham gia vào quá trình chuyển hóa cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sự sống. Các nhà khoa học gọi vitamin là “chất thiết yếu làm nên sự sống”
Bạn tự hào mình đang theo một chế độ dinh dưỡng lành mạnh kết hợp thông minh cung cấp dinh dưỡng cả bên trong lẫn từ bên ngoài? Nếu câu trả lời là có, hãy trả lời câu hỏi tiếp theo, việc uống bổ sung vitamin cho cơ thể hàng ngày có được thực hiện và duy trì hay chưa?

Vitamin: không thể thiếu đối với con người

Vitamin rất cần cho hoạt động sống bình thường của bất kỳ cơ thể nào, chúng tham gia vào quá trình chuyển hóa cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sự sống. Các nhà khoa học gọi vitamin là “chất thiết yếu làm nên sự sống”; trong khi đó cơ thể con người không thể tự tổng hợp được vi chất này mà phải thu nhận qua dinh dưỡng mỗi ngày.
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng chúng ta rất dễ bị thiếu vitamin mà không hay biết, ngay cả bữa ăn được đánh giá là hoàn hảo cũng chưa chắc đáp ứng đủ lượng vitamin cho cơ thể. Mỗi ngày con người cần tới khoảng 20 vi chất, và để có đủ các chất này ta phải có các bữa ăn thật đa dạng các loại thực phẩm và với một số lượng lớn - đây là điều khó ai có thể thực hiện được.
Các nước phát triển đã bỏ xa chúng ta trong việc sớm nhận thức và bổ sung vitamin hàng ngày cho cơ thể bằng các viên uống bổ sung dinh dưỡng. Đây được xem là biện pháp hiệu quả để đảm bảo cơ thể luôn nhận đủ vi chất để vận hành thật trơn tru, đồng bộ. Việc thiếu vitamin rất khó nhận biết bằng mắt thường nên đa số người Việt còn khá mơ hồ với khái niệm “thiếu vitamin”. Việc bổ sung vitamin đã trở thành thói quen của phụ nữ Mỹ và phương Tây nhằm nâng cao sức khỏe và gìn giữ nhan sắc. Không có cách chăm sóc cơ thể nào tốt hơn là bổ sung nguồn vi chất làm nên sự sống: Vitamin A giúp tăng cường hệ miễn dịch, nuôi dưỡng làn da, làm chậm quá trình lão hóa; Vitamin C là chất chống oxy hóa, giúp trẻ lâu, phòng bệnh tật; Vitamin E cũng là chất chống lại tiến trình lão hóa và giúp cho hệ miễn dịch trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, những vi chất khác như vitamin B, canxi, sắt, magie, kẽm, phốt pho, folate, đồng… đều có những nhiệm vụ quan trọng cho bộ máy cơ thể hoạt động tốt.

Nguồn dinh dưỡng thông minh cho cơ thể

Việc bổ sung dưỡng chất không những nên được duy trì đều đặn mà cần đúng và đủ. Bởi chỉ khi cơ thể ta nhận được nguồn dưỡng chất hàng ngày thì khả năng củng cố, bảo vệ cơ thể của vi chất mới phát huy được tác dụng tối ưu, giúp ta có nền tảng sức khỏe vững chắc và một vẻ ngoài luôn tươi trẻ.
Bổ sung vitamin cho cơ thể giúp kiểm soát sức khỏe và nâng cao chất lượng sống
Bổ sung vitamin cho cơ thể giúp kiểm soát sức khỏe và nâng cao chất lượng sống
 
Để bổ sung đủ các vi chất cho cơ thể, nhiều người đã chọn Hỗn hợp Vitamin của tập đoàn dinh dưỡng Herbalife. Tính ưu việt của sản phẩm này là chứa đủ 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Các vitamin B cần thiết hỗ trợ sản sinh năng lượng tế bào, các vitamin C, E và beta-carotene (tiền vitamin A) chống oxy hóa hiệu quả, ngăn ngừa sự tổn thương cấu trúc tế bào. Sản phẩm đã được nghiên cứu nhằm đáp ứng đủ nhu cầu vitamin hàng ngày của cơ thể con người, đồng thời được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn khi sử dụng. Mỗi ngày ba viên Hỗn hợp Vitamin sẽ đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.
Sự tiện dụng và lợi ích vượt trội của sản phẩm Hỗn hợp Vitamin được xem là một giải pháp dinh dưỡng thông minh cho những người bận rộn muốn chăm sóc cơ thể một cách khoa học nhất. Và điều thú vị là việc bổ sung vitamin mỗi ngày lại góp phần cải thiện đáng kể chất lượng sống của mỗi cá nhân.
Diễm Linh
Hỗn hợp Vitamin từ Herbalife là bước bổ sung dinh dưỡng thông minh và phát huy hiệu quả của sản phẩm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake). Shake cung cấp những bữa ăn lành mạnh dưới dạng dễ hấp thu nhất và giúp ổn định cân nặng. Sử dụng Hỗn hợp Vitamin và Shake sẽ giúp mỗi cá nhân củng cố sức khỏe và giữ gìn nét tươi trẻ cho cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét