Herbalife chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em cơ nhỡ

Herbalife chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em cơ nhỡ

Tiếp nối những hoạt động ý nghĩa của Casa Herbalife Việt Nam trong năm 2011, Herbalife tiếp tục chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em cơ nhỡ, thực hiện cam kết nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng.
Vừa qua, Quỹ Gia đình Herbalife đã lần đầu tiên tài trợ khu tập luyện TDTT trong nhà và ngoài trời cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình, đồng thời tiếp tục tổ chức khám sức khỏe và chữa bệnh miễn phí, cung cấp thẻ BHYT và tài trợ bữa ăn dinh dưỡng cho các em nhỏ tại đây.

Xây dựng khu tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe thể chất

Trẻ em thành phố luôn thiếu các khu vui chơi, giải trí, đặc biệt là những nơi tập luyện để nâng cao thể chất. Điều này thường dẫn đến tình trạng các em chơi thể thao trên đường quốc lộ, vỉa hè… dù đã được cảnh báo rất nguy hiểm. Việc thiếu điểm vui chơi, giải trí lành mạnh đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển thể chất của trẻ. Đặc biệt là đối với trẻ em tại các trung tâm bảo trợ nhân đạo. Khó khăn về kinh phí, cơ sở vật chất nên việc có một khu tập luyện thể thao dành riêng cho các em để phát triển đầy đủ cả về sức khỏe, vóc dáng và thể chất là một ước mơ khó với tới. 
 
Niềm vui của các em bên sân tập thể thao mới
Niềm vui của các em bên sân tập thể thao mới
 
Quan tâm đến hoạt động vui chơi cho trẻ và tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe thể chất cho trẻ em, Quỹ gia đình Herbalife - HFF (Herbalife Family Foudation) đã lần đầu tiên tài trợ khu tập luyện TDTT cho trẻ em tại Casa Herbalife. Khu tập luyện thể dục thể thao bao gồm phòng tập luyện được trang bị các dụng cụ thể thao và khu tập luyện ngoài trời phù hợp với độ tuổi sẽ tạo điều kiện cho các em được tập luyện thể thao thường xuyên, nhằm phát huy tối đa sự tăng trưởng thể chất và tinh thần trong độ tuổi phát triển mạnh mẽ nhất. Điều này có vai trò đặc biệt quan trọng bởi trẻ em không những được rèn luyện thể chất mà còn giúp trẻ có những ký ức tuổi thơ trong sáng như bao bạn cùng trang lứa.
 
Niềm vui của các em bên sân tập thể thao mới
Herbalife Việt Nam tiếp tục tài trợ cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ cơ nhỡ
Để động viên và truyền cảm hứng cho các em tham gia rèn luyện TDTT, Herbalife Việt Nam cũng lần đầu tiên mời VĐV Thể dục dụng cụ số 1 Việt Nam Phạm Phước Hưng và Hoa khôi Cộng đồng Nguyễn Thục Uyên đến với các em để giao lưu, tập mẫu. Thích thú theo dõi từng động tác cơ bản của VĐV Phạm Phước Hưng, các em không giấu nổi sự háo hức khi được đích thân VĐV chỉ dẫn cho một vài động tác cơ bản. Ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư Ký Ủy Ban Olympic VN kỳ vọng: “Tôi hy vọng rằng Herbalife Việt Nam sẽ có thêm nhiều ngôi nhà Casa hơn nữa tại Việt Nam trong tương lai gần. Điều này thật sự có ý nghĩa cho sự phát triển các lý tưởng cao đẹp và giá trị Olympic tại Việt Nam. Quan trọng nhất, việc động viên các em tham gia rèn luyện thể dục thể thao sẽ nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Quan tâm thiết thực - chia sẻ nỗi đau

Dịp này, Herbalife Việt Nam phối hợp với một số bác sĩ là nhà phân phối tiêu biểu đã tổ chức khám sức khỏe và chữa bệnh miễn phí cho các em ở trung tâm. Đồng thời, các nhà phân phối cao cấp Herbalife cũng cùng đóng góp trao tặng 30 thẻ Bảo hiểm Y tế nhằm giúp các em taị trung tâm được bảo vệ sức khỏe, khám chữa bệnh khi cần thiết trong vòng 1 năm.
 
Các bác sĩ là nhà phân phối tiêu biểu của Herbalife đã khám sức khỏe cho các em tại chỗ
Các bác sĩ là nhà phân phối tiêu biểu của Herbalife đã khám sức khỏe cho các em tại chỗ
 
Hoạt động theo tiêu chí thống nhất của Herbalife, Casa Herbalife Việt Nam năm nay tiếp tục tài trợ cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình hơn 500 triệu để nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày và hỗ trợ các chương trình hoạt động của trung tâm để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các em tại đây. Tiến sĩ Nguyễn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ “Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người, đặc biêt là trẻ em. Thông qua bước đầu thực hiện chương trình này, tất cả chúng tôi cùng có chung một mong muốn góp sức hỗ trợ các trẻ em không may một cuộc sống tốt hơn, góp phần xoa dịu và bù đắp nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu; mang đến những ký ức trẻ thơ trong sáng và giúp các em vững tin trong cuộc sống.
 
Toàn bộ nguồn quỹ của Quỹ Gia đình Herbalife - HFF đều do các nhà phân phối và nhân viên Herbalife đóng góp. Trong đó, Casa Herbalife là một trong những chương trình trọng điểm của Quỹ gia đình Herbalife HFF, chú trọng hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Đến nay, đã có hàng chục ngàn trẻ em của 73 ngôi nhà Casa tại 45 quốc gia được Herbalife giúp đỡ. Năm nay là năm thứ 2 Casa Herbalife tiếp tục nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình và là năm đầu tiên Herbalife Việt Nam tài trợ xây dựng khu TDTT để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em tại đây.
 
Nguyễn Hường

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét