Herbalife Việt Nam và hành trình “Nâng tầm chất lượng sống”

Herbalife Việt Nam và hành trình “Nâng tầm chất lượng sống”

Vừa qua, chương trình Casa thứ 2 của Herbalife Việt Nam đã đến với 46 em nhỏ kém may mắn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Bình Định), giúp các em có điều kiện dinh dưỡng tốt hơn để phát triển thể chất hoàn thiện hơn.
Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện cam kết “nâng tầm chất lượng sống” cho cộng đồng của Herbalife.

Từ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn…

Là một mái ấm dân lập ở dải đất miền Trung, Đồng Tâm là nơi nuôi dưỡng các em nhỏ kém may mắn dựa vào sự ủng hộ chủ yếu của các mạnh thường quân. Vì thế, nói như Tiến sĩ Nguyễn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam, “xuất phát từ thực tế khẩu phần ăn hiện nay không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của các em và nối tiếp chương trình Casa đã thực hiện tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình - Hà Nội cách đây gần 2 năm, chúng tôi mong muốn mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ hơn cho các em, giúp các em có điều kiện phát triển tốt nhất về thể chất. Hy vọng đây là một yếu tố giúp các em trưởng thành và góp ích cho xã hội để có thể hỗ trợ nhiều em nhỏ khác”.
Herbalife Việt Nam và hành trình “Nâng tầm chất lượng sống”
GĐ Trung tâm Đồng Tâm nhận số tiền hỗ trợ cải thiện bữa ăn cho trẻ em cơ nhỡ từ TS. Nguyễn Thắng - đại điện HFF tại Việt Nam.
Và bây giờ, niềm vui của các em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, Bình Định cũng là niềm tự hào của Herbalife Việt Nam bởi những nỗ lực không ngừng để chương trình Casa thứ hai chỉ sau 03 năm hoạt động, kinh doanh tại Việt Nam.
Niềm vui được nhân lên trên gương mặt các em nhỏ.
Niềm vui được nhân lên trên gương mặt các em nhỏ.

…đến nâng tầm chất lượng sống

Ngôi nhà Casa Đồng Tâm còn mang ý nghĩa đặc biệt là góp phần thực hiện sứ mệnh "Nâng tầm chất lượng sống" luôn được Herbalife chú trọng xuyên suốt trong quá trình hoạt động và kinh doanh. Công ty đã xây dựng danh mục các chương trình thiết thực để không ngừng đóng góp cho cộng đồng.
Thông qua 2 chương trình Casa, Herbalife thể hiện sự cam kết nhân rộng các hoạt động đóng góp cộng đồng tại Việt Nam về chiều rộng lẫn chiều sâu, nâng tổng số trẻ em cơ nhỡ được hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh lên 76 em. Với chương trình ngôi nhà Casa, trẻ em tại các trung tâm nhận được hỗ trợ từng năm và kéo dài liên tục.
Tiến sĩ Nguyễn Thắng trao quà cho các em nhỏ.
Tiến sĩ Nguyễn Thắng trao quà cho các em nhỏ.
Vừa qua Herbalife Việt Nam cũng được Bộ Tài chính và Tổng Cục Thuế khen tặng là doanh nghiệp nằm trong Top 1.000 doanh nghiệp đóng góp ngân sách nhiều nhất. Tận dụng ưu điểm sở hữu kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong khoa học dinh dưỡng, Herbalife còn trở thành Đối tác tài trợ và phát triển Dinh dưỡng Toàn diện cho thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2012-2016.
Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống”, Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF – Herbalife Family Foundation) được thành lập vào năm 1994 bởi các nhà phân phối độc lập của Herbalife và hoạt động theo tiêu chí không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh hoặc tài chính của Herbalife.  HFF hỗ trợ cho việc đóng góp và giúp đỡ cộng động sau các tai họa thiên tai. Trung tâm BTXH Đồng Tâm là Casa Herbalife thứ 2 tại Việt Nam trong tổng số hơn 80 chương trình trên thế giới.
Chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam được triển khai lần đầu tiên năm 2011 với hoạt động nâng cấp bếp ăn và cải thiện chất lượng bữa ăn cho trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình – Hà Nội. Năm vừa qua, chương trình đã tiếp tục tài trợ khu tập luyện TDTT trong nhà và ngoài trời, tổ chức khám sức khỏe, chữa bệnh miễn phí và cấp thẻ BHYT cho trẻ em cơ nhỡ tại Trung tâm Hòa Bình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét