Herbalifeline hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Herbalifeline hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Bệnh tim mạch có tỉ lệ tử vong đứng hàng cao nhất thế giới, từ lâu đã trở thành một trong những gánh nặng của ngành y các nước.
Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh có thể ngăn chặn được căn bệnh giết người thầm lặng này bằng việc áp dụng một chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý. Việc dùng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nhằm bổ sung Omega-3 và các axit béo giúp ngừa bệnh tim mạch như Herbalifeline đang trở thành sản phẩm hữu hiệu để giảm sự gia tăng của bệnh tim trên toàn cầu.

Dinh dưỡng đúng để trái tim luôn khỏe

Sự gia tăng không ngừng của bệnh tim mạch có nguyên nhân từ lối sống áp lực cao, đặc biệt là dinh dưỡng mất cân bằng. Các chuyên gia tim mạch đã khẳng định bệnh tim có thể khống chế được khi ta vận động hợp lý và tăng cường chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế thịt, tăng cường ăn cá để giảm chất béo bão hòa.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra vai trò của axit béo Omega-3, trợ thủ cho tim mạch. Omega-3 được xem như một nhân tố điều hòa nhịp tim và huyết áp, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, giảm lipid trong máu, từ đó ngăn ngừa hiện tượng hẹp động mạch - nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim mạch. Không những thế, chất béo hữu ích này còn hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển hệ thần kinh và bảo vệ hệ thống miễn dịch chống lại chứng viêm khớp. Do là chất cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung qua chế độ dinh dưỡng nên nếu không chú ý chúng ta dễ bị thiếu Omega-3. Khi thiếu Omega-3 sẽ đồng thời gây ra những vấn đề sức khỏe như trầm cảm, suy giảm thị lực, da bị lão hóa nhanh, dễ bị viêm nhiễm và mất đi hàng rào phòng thủ cho tim mạch.
Omega-3 có thành phần chứa 2 axit béo có hoạt tính quan trọng nhất là EPA (axit Eicosapentaenoic) và DHA (axit Docosahexaenoic) luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, như dầu cá tinh luyện Herbalifeline vừa được Herbalife Việt Nam đã đưa ra thị trường.
Herbalife góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt
Herbalife góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt
Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dầu cá có bổ sung Omega-3. Tuy nhiên Herbalifeline là dầu cá tinh luyện có hàm lượng Omega-3 cao do đã loại bỏ được những tạp chất gây hại, kim loại nặng như thủy ngân, bạc… Mọi người giờ đây đều hiểu rằng mỗi nhịp đập trái tim của chúng ta là vô cùng quý giá, cần bảo vệ sức khỏe trái tim bằng chế độ dinh dưỡng thông minh với Omega-3, đặc biệt với những người không thích ăn cá biển, không ăn được cá hoặc không ăn cá thường xuyên (dưới 3 bữa/ tuần) vì Omega-3 có nhiều trong các loại cá biển như cá thu, cá ngừ, cá mòi, cá hồi, cá trích…
Với khẩu hiệu góp phần nâng tầm chất lượng sống, các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife đã và đang chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng; đặc biệt dòng sản phẩm Hỗ trợ sức khỏe Tim mạch Herbalifeline - bổ sung dầu cá tinh luyện giúp hỗ trợ và bảo vệ tim mạch hiệu quả, được Tiến sĩ Loius Ignarro (Giải Nobel Y học) xác nhận và khuyên dùng.
Herbalife góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt
Ở các nước tiên tiến, việc bổ sung Omega-3 trong chế độ ăn uống hàng ngày đã trở lên quen thuộc. Trong khi bệnh tim mạch ở Việt Nam đang ngày một gia tăng và trẻ hóa thì sự có mặt của Herbalinelife là một sản phẩm đắc lực cho trái tim giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch từ sớm. Chúng ta có thể nói rằng giờ đây người Việt Nam đang có được bí quyết vệ sức khỏe tim mạch của chính mình và nâng cao chất lượng sống.
Những nghiên cứu mới nhất cho thấy, DHA có tác dụng làm giảm lượng triglyceride máu khiến giảm độ nhớt dính của máu, giảm loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim. Axit béo không no EPA có tác dụng tạo ra prostaglandin có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời giảm lượng cholesterol, giảm triglyceride, giữ tuần hoàn máu thông thoáng... Do đó, dùng thực phẩm bổ sung chứa Omega-3, DHA và EPA để bảo vệ tim mạch là phương pháp đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.
Linh Lam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét