Phụ nữ nên dùng trà thảo mộc

Phụ nữ nên dùng trà thảo mộc

Trà đã trở thành nếp văn hóa ở nhiều quốc gia từ Âu sang Á. Và theo thời gian, cùng với những lá trà và vị trà truyền thống, trà ngày càng tỏa hương sắc, khi kết hợp với nhiều loại thảo mộc khác.

Trà thảo mộc: sự tinh tế của trà xanh và thảo mộc

Khi bàn đến trà, nổi tiếng nhất là trà xanh bởi vị chát mà rất thanh và những công dụng kỳ diệu. Trà xanh chứa những tinh chất có khả năng làm chậm đi sự già cỗi của tế bào nhờ các chất chống oxy hóa. Người xưa dùng trà để thanh lọc và giải độc cơ thể. Vị trà cũng giúp gia tăng thi vị cuộc sống. Người nay phát hiện trà giúp kích thích hô hấp và ngăn chặn nhiều loại bệnh tật như giảm nguy cơ bị vữa, xơ cứng động mạch chủ. Chỉ có một điểm xưa nay đã có: thời nào cũng vậy, trà thi vị hóa cuộc sống.
Công nghệ hiện đại đã tạo ra nhiều loại trà thảo mộc kết hợp giữa trà xanh và các loại thảo mộc khác mang đến cơ hội thưởng thức trà theo những cách thức và mục đích khác nhau. Trà thảo mộc còn đem lại nhiều dưỡng chất giá trị cho sức khỏe nhờ lợi ích cốt lõi từ trà vẫn được giữ nguyên: thư giãn, làm đẹp, và cả tăng cường sự tỉnh táo và tập trung cho công việc.
Những ai say mê loại trà thảo mộc có lẽ sẽ thích thú tìm hiểu những loại trà thảo mộc mới. Nếu thích hương chanh, hãy tìm kiếm sự lợi ích của cả vị chanh và trà xanh trong Trà Thảo Mộc Cô Đặc hương chanh tự nhiên Herbalife, kết hợp độc đáo giữa trà xanh với trà orange pekoe và hỗn hợp thảo mộc từ chiết xuất hạt bạch đậu khấu, bột hoa dâm bụt và bột cafêin tự nhiên. Thành phần công thức có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên giúp phụ nữ tươi trẻ, tinh thần tỉnh táo hơn trong mọi hoạt động hàng ngày.
 
Trà Thảo mộc Cô đặc hương chanh của Herbalife giúp cơ thể tỉnh táo một cách tự nhiên
Trà Thảo mộc Cô đặc hương chanh của Herbalife giúp cơ thể tỉnh táo một cách tự nhiên
 

Thưởng thức trà thảo mộc hương chanh bằng cách đơn giản nhất

Phương pháp và công thức tiên tiến của Herbalife đã đơn giản hóa việc thưởng trà của rất nhiều người. Nhiều phụ nữ đã chọn trà xanh hương chanh tăng cường vào bữa sáng hàng ngày hoặc dùng thêm trong buổi trà chiều đầy thư giãn. Hỗn hợp cô đặc của trà và thảo mộc dạng bột dễ hòa tan, và một khi phụ nữ thuận tiện hơn khi sử dụng, họ đã yêu lại càng mến. Đa số phái đẹp dùng Trà Thảo Mộc Cô Đặc hương chanh tự nhiên Herbalife như biện pháp giữ gìn vẻ đẹp bền lâu nhờ thành phần dâm bụt chứa anthocyanin có thể lọc các gốc tự do và ngăn chặn quá trình ôxy hóa.
Sự tiện lợi khi pha chế của Trà Thảo Mộc Cô Đặc hương chanh tự nhiên Herbalife giúp phụ nữ tiết kiệm công sức và có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân, thưởng thức cuộc sống. Thêm một điểm để ghi cảm tình với phụ nữ. Khác biệt so với các loại trà thảo mộc khác ở qui cách sử dụng, quy định lượng dùng tốt nhất cho mỗi lần, mỗi ngày để đạt được hiệu quả tối đa. Pha 1/5 muỗng nhỏ trà thảo mộc cô đặc vào khoảng 1,5 lít nước để uống cả ngày. Với người giảm cân, pha 2,5 - 3 thìa/1 lít nước uống vào các thời điểm cách xa bữa ăn (9 - 10 giờ sáng hoặc 3 - 4 giờ chiều). Có thể pha trà thêm với nước chanh theo sở thích.
Ngày 1 - 3 ly trà thảo mộc hương chanh, không chỉ là thưởng thức 1 ly trà ngon, bạn đã khéo léo tận dụng vị chanh tự nhiên kích thích vị giác và nhờ trà xanh khéo léo kéo dài nét thanh xuân.
Mỹ Hà
Thưởng thức Trà Thảo Mộc Cô Đặc Hương Chanh tự nhiên ít calo như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng khi kết hợp với các sản phẩm dinh dưỡng thuộc dòng kiểm soát cân nặng của Herbalife như Hỗn hợp Dinh dưỡng Công Thức 1:
- Shake (bữa ăn lành mạnh)
- Bột Protein (chống lại cơn đói và giúp cơ săn chắc)
- Hỗn hợp Vitamin (chứa các vitamin cần thiết, giúp chống oxy hóa) và viên nang Cell Activator (tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét